Vừa kiện bà Phương Hằng tới bến, Vy Oanh lập tức đón nhận niềm vui mới đến ‘гụпɡ гờɪ тɑʏ ᴄһâп’

Gần 1 năm qua sống chung với loạt drama cùng bà chủ Đại Nam vì bị tố việc mình từng sánh đôi với đại gia, sang Mỹ sinh c o n lấy lời. Bà chủ Đại nam khẳng định, Vy Oanh có “dĩ dãng dơ dáy dễ gì g i ấ u g i ế m”. Nữ doanh nhân cũng nói trước khi kết hôn người chồng hiện tại, Vy Oanh từng làm vợ nhỏ cho người đàn ông hơn nhiều tuổi, thậm chí sinh con cho người này với giá 115 tỷ đồng.

Dẫu thế Vy Oanh vẫn không tỏ thái độ nhường nhịn vị CEO này. Mặc kệ mọi thứ, đầu năm 2022, cô nàng mạnh mẽ tiếp tục sinh con lần 3. Rất may, lần này cũng mẹ tròn con vuông.

Qua những hình ảnh cô liên tục đăng tải, có thể thấy nữ ca sĩ dù mới sinh nhưng vẫn rất tươi tắn. Cô tiết lộ con thứ 3 của mình sinh ra khỏe mạnh, hồng hào, bụ bẫm.

Một người thân thay Vy Oanh chia sẻ: “May vía con sinh to nhất nhà, 3,3kg, háu ăn, lanh lợi, hồng hào, bụ bẫm. Một thiên thần mạng thổ ra đời để gắn kết keo sơn bền chặt cho gia đình toàn mạng kim và h ỏ a thật tròn trịa. Mẹ Oanh sinh thường mà còn chọn được cả tháng đẹp, ngày đẹp lại còn giờ đẹp, nói ra thật khó tin, làm được điều này chắc chắn không thể thiếu đôi bàn tay vàng của một người bác sĩ vang danh và cả sự cố gắng kiên trì của mẹ Oanh con đấy nhé”.

Trải qua 8 tháng, đến nay, “cục vàng” của ca sĩ Đồng xanh đã có thể bập bẹ tập nói. Trên trang cá nhân, Vy Oanh hạnh phúc chia sẻ: “Người ta gọi tiếng Mẹ ẹ Mẹ mà lòng mẹ sung sướng rụng rời tay chân. Gọi ba 1 tháng nay zồi nay mới Mẹ. Mê em quá thì làm sao hả các mẹ?”.

Có thể dễ dàng nhận thấy showbiz lại có thêm một bà mẹ bỉm sữa u mê con nữa, bởi trong nhiều đoạn video trên trang cá nhân, Vy Oanh rất thích chơi đùa cùng con. Mọi kỷ niệm lần đầu tiên của con đều được nàng ca sĩ ghi nhớ và lưu lại.

Vy Oanh tiết lộ con gái có tên thân mật là Mio, trong tiếng Nhật nghĩa là đẹp. Có lẽ nữ ca sĩ mong con gái lớn lên xinh xắn, đẹp người đẹp nết. Giọng ca Đồng Xanh cho biết Mio ngoan ngoãn, ít quấy k h ó c nên mẹ cũng bớt vất vả phần nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *