ʋợ ɴéм ʋỡ мâм вάт, ᴆậᴘ тαɴ ɴάт мàɴ нìɴн мάყ тíɴн ʋì cнồng мảι cнơı ԍαмє ĸнôɴԍ ᴘнụ ʀửα вάт: ’rửa нộ cáι вáт cáι’

Người chồng xin vợ ‘anh chơi game cái’ và cái kết là mâm bát và màn hình máy tính vỡ vụn không còn gì

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc xô bát xô đũa, tuy nhiên đôi khi vì thiếu kiềm chế mà ʍâυ τɧυẫท nhỏ lại hóa chuyện lớn lao khiến hôn nhân dần đi vào ngõ cụt.

Mới đây, nhiều thành viên mạng bất bình trước cách hành xử của người vợ trong đoạn clip ‘làm dữ’ với chồng khi muốn chồng cùng san sẻ việc nhà.

Cụ thể, sau bữa cơm, người vợ bưng mâm bát đến gần bàn làm việc của chồng, lúc này người chồng đang ngồi chơi game. ‘Rửa hộ cái bát cái‘ – người vợ nói.

Khi thấy chồng cắm mặt chơi game không để ý, người vợ lặp lại lần nữa với giọng to hơn, gắt gỏng hơn: ‘Rửa hộ cái bát cái’. Lúc này, người chồng mới giật mình quay lại đáp: ‘Anh đang chơi game mà’. Nóng máu, người vợ quát: ‘Thích chơi game không?’, đồng thời quăng mạnh mâm bát đang cầm trên tay xuống nền nhà, vỡ vụn.

Bức xúc, người chồng ‘bật’ lại: ‘Làm cái gì đấy? Giỏi đập nốt cái này đi’ – vừa nói người chồng vừa chỉ tay vào màn hình máy tính. Trong cơn nóng giận, người vợ tiến đến, thẳng tay cầm màn hình máy tính quăng thẳng xuống nền nhà, ‘đừng thách con này‘ – người vợ nói, chân đá vào đống đồ bị đập vỡ nát đang lăn lóc trên nền nhà.

Người vợ ném luôn màn hình máy tính xuống đất

Đến đây, người chồng không thể chịu đựng thêm được nữa, đứng dậy mở cửa bước ra khỏi nhà, ‘sống thế này thì li dị đi’ – người chồng nói trước khi rời đi. Người chồng đi chưa mất dạng, người vợ vẫn nói với theo: ‘Cút’.

Người chồng vừa ra khỏi cửa, người vợ đứng chống hông nói với theo: ‘Cút’

Đoạn clip được chia sẻ đã nhận về rất nhiều bình luận, đa số lên án thái độ nóng nảy của người vợ.

– Chị vợ nóng tính quá, ai đời lại nói năng với chồng như thế. Biết là vợ chồng nhưng thái độ cứ như kẻ cả, nhìn chán thật.

– Người chồng thiếu sự chủ động và người vợ quá hung dữ, gia đình dễ ţan náţ.

– Có chuyện gì thì nhỏ nhẹ bỏ nhau, cũng nên xét cả quá trình xem người chồng có thường chơi game không phụ vợ việc nhà hay không. Mình là phụ nữ mà xem clip cũng thấy chị vợ hành xử quá đáng.

Một số thành viên khác lại hoài nghi clip này chỉ là clip diễn xuất, được đăng tải lên mạng để câu tương tác:

– Nhìn mâm bát kiểu sạch sẽ như vừa mới lấy từ tủ ra ấy, màn hình máy tính thì như không cắm điện, nhiều khả năng là diễn thôi.

– Rõ ràng clip có người thứ 3 ở đó nhưng không một lời can ngăn hay lên tiếng, còn ngồi quay clip. Nếu là clip diễn thì diễn đạt đó chứ.

Suy cho cùng, nếu clip là diễn thì cũng phần nào tái hiện một góc nhỏ trong đời sống vợ chồng. Và, khi đôi bên hành xử thiếu ҡiểɱ ƨᴑáϯ thì chuyện đổ vỡ không phải là điều khó xảy ra.

‘Mình nghĩ bài học rút ra cho các bà vợ là nên bình tĩnh xử lý khi thấy chồng mình lười biếng, còn các ông chồng nên chủ động chia sẻ việc nhà với vợ, dù là những việc nho nhỏ thôi cũng khiến cô ấy được an ủi rất nhiều’ – một thành viên mạng chia sẻ.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-clip-vo-nem-vo-mam-bat-dap-tan-nat-man-hinh-may-tinh-vi-chong-mai-choi-game-khong-phu-rua-bat-2168926.html

Nguồn: https://cuocsongbamien.com/vo-ne-vo-a-a-dap-an-na-an-in-ay-in-vi-cong-a-co-gae-ong-pu-rua-a-rua-o-ca-a-ca-88899.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *