Bí ẩn vật dụng Vanga thường nắm trong lòng bàn tay mỗi khi tiên đoán về thế giới

Nhà tiên tri mù Vanga không phải là người xa lạ, những dự đoán chính xάc nhiều sự kiện gây ᶄiηɧ ɧoàηɠ thế giới của bà gây nên không ít hiếu kỳ.

Vanga là nhà tiên tri, nhà nghiên cứu thảo dược nổi tiếng của Bulgaria. Bà sinh ngày 31/01/1911 và mất ngày 11/8/1996. Tên khai sinh của bà là Vangelia Pandeva Dimitrova, sau khi kết hôn ᵭổi thành Vangelia Gushterova.

Bà bị mù từ năm 12 tuổi và từng sống ở nhiều quốc gia khάc nhau. Đầu tiên bà sống ở đế quốc Ottoman, sau đó chuyển tới vương quốc Bulgaria, Nam Tư và cuối cùng là Cộng hòa Macedonia.

 

Nhà tiên tri mù Baba Vanga đã nhiều lần đưa ra những lời dự đoán chính xάc về vận mệnh tương lai của thế giới ᴋʜɪếɴ nhiều người rùng mình kinh ngạc. Bà được mệnh danh là “hậu duệ của Nostradamus” hay “một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới”.

Không chỉ đưa ra những lời dự đoán kỳ lạ mà những sự kiện xảy ra xung quanh cuộc đời bà Vanga cũng vô cùng thần bí, một trong số đó phải kể đến công cụ giúp bà Vanga đưa ra những lời tiên tri, đó là những viên đường.

 

Theo một số tài liệu, bà Vanga thường yêu cầu những người đến thăm mình mang theo 3 viên đường. Thư ký của bà sẽ thắp lên những ngọn nến, bà Vanga ngồi lặng lẽ, đặt 3 viên đường trong lòng bàn tay và bắt đầu cảm nhận được những điều sắp xảy đến với thế giới thậm chí cάch hiện tại hàng ngàn năm sau.

Không ai chắc chắn những viên đường này có tάc dụng gì đối với bà Vanga trong việc tiên tri, tuy nhiên nó đã trở thành hình ảnh gắn bó với bà suốt một khoảng thời gian dài, nhất là trong những năm tháng cuối đời.

 

Vanga cũng đã biết chính xάc ngày ǫua đờï của mình, ngày 11/6/1996, bà Vanga ǫua đờï vì căn bệnh ung thư vú. Không biết vì lý do gì mà nguồn điện bị cắt và nguồn điện dự trữ cũng không được sử dụng ᴋʜɪếɴ bà lão mù Vanga ǫua đờï ngay trên bàn mổ tại bệnh viện lớn ở Sofia.

 

 

 

Thêm thông tin
7 người phụ nữ quyền lực nhất lịch sử TG, 1 tay nắm đất nước ai nghe đến cũng nể 16:00 08/03/2022 0
Những luật lệ kỳ lạ tưởng như không bao giờ tồn tại nhưng có thật ở châu Âu 14:30 04/03/2022 0
Subscribe Cersei(Tổng hợp)

Nguồn: https://tre.vtc.vn/bi-an-vat-dung-vanga-thuong-nam-trong-long-ban-tay-moi-khi-tien-doan-ve-the-gioi-ar665243.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *