Lời ҡɧaį của giám đốc công ty Hàn Quốc ŝáτ ɧạį bạn đồng hương, ṗɧį τaɴg ẍáʗ bỏ vào vali ở Sài Gòn

Tối 28/11, Công an TP.HCM cho hay, đang tạm giữ hình sự với nghi phạm Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) để điều tra về hành vi “Ɠiếτ ɴgười” và “ʗướp tài sản”. Nạn nhân là bạn đồng hương với nghi phạm, 33 tuổi.

Lời khai của giám đốc công ty Hàn Quốc sát hại bạn đồng hương, phi tang xác bỏ vào vali ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Qua đấu tranh, Jeong In Cheol đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Jeong In Cheol là giám đốc của 1 công ty và thuê căn nhà 3 tầng ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM để làm ăn. Gần đây, công ty do Jeong In Cheol điều hành gặp nhiều khó khăn và nợ nần nhiều người.

Do bị nhiều người đòi nợ nên Jeong In Cheol vỡ nợ và mất khả năng chi trả. Chính vì thế, Jeong In Cheol đã nảy sinh ý định ʗướp τài sản. Trong số những người bạn của Jeong In Cheol thì có 1 người đồng hương 33 tuổi vốn giàu có nên y đã lên kế hoạch. Sau đó, Jeong In Cheol trả lại căn nhà thuê làm công ty và dọn dẹp.

Lời khai của giám đốc công ty Hàn Quốc sát hại bạn đồng hương, phi tang xác bỏ vào vali ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Chiều tối 26/11, người bạn đồng hương của Jeong In Cheol tới căn nhà để gặp Jeong In Cheol. Sau khi vào nhà, lợi dụng lúc người bạn mất cảnh giác, Jeong In Cheol đã dùng vật dụng có sẵn trong nhà để ŝáτ ɧạį. Tiếp đó, Jeong In Cheol dùng các dụng cụ đã chuẩn bị như: cưa, kìm cộng lực… để phân ẍáʗ nạn nhân.

Sau đó, Jeong In Cheol bỏ các phần thi thể vào các túi nilon màu đen rồi đặt vào vali màu hồng, rồi kéo vào đặt ở nhà vệ sinh tầng 2, tầng 3 của căn nhà. Sau đó, Jeong In Cheol đi lại trong nhà, lau dọn kĩ càng để tránh bị phát hiện. Nghi phạm lục lọi lấy nhiều tài sản của nạn nhân trị giá hàng trăm triệu đồng rồi lấy xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Lời khai của giám đốc công ty Hàn Quốc sát hại bạn đồng hương, phi tang xác bỏ vào vali ở Sài Gòn - Ảnh 3.
Lời khai của giám đốc công ty Hàn Quốc sát hại bạn đồng hương, phi tang xác bỏ vào vali ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Trong quá trình bỏ trốn, Jeong In Cheol di chuyển đến nhiều nơi. Sau đó, Jeong In Cheol đi về lẩn trốn ở căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền. Chưa tới 1 ngày, trinh sát công an đã lần theo dấu vết của nghi phạm và bắt giữ được nghi phạm.

Như đã thông tin, tối 27/11, chủ căn nhà ở đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM tới kiểm tra và phát hiện một chiếc vali màu hồng. Nghi ngờ nên chủ nhà cùng người dân mở ra kiểm tra thì phát hiện một τɧi τɧể không nguyên vẹn. Mọi người vội hô hoán và trình báo công an.

Bước đầu công an xác định, nghi can gây án là một người nước ngoài và người này là Jeong In Cheol.

Nguồn: https://kenh14.vn/loi-khai-cua-giam-doc-cong-ty-han-quoc-sat-hai-ban-dong-huong-phi-tang-xac-bo-vao-vali-o-sai-gon-2020112819483458.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *