CLB châu Âu dạm hỏi Quang Hải, Hà Nội FC đưa ra câu trả lời

Trước thông tin Quang Hải đang được một CLB châu Âu ngỏ lời, mới đây, phía Hà Nội FC đã lên tiếng và có những chia sẻ về vấn đề này.

Trong ngày 30/12 vừa qua, xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng Quang hải đang được một CLB châu Âu ngỏ lời mời anh về thi đấu. Thậm chí, đây còn là đội bóng có suất dự UEFA Champions League trong mùa giải năm nay.

Rất nhanh chóng, thông tin ấy ᴋʜɪếɴ người hâm mộ bóng đá Việt Nam xôɴ xαo khi mà rất nhiều người cho rằng Quang Hải nên xuất ngoại để có thể phát triển tài năng. Hiện tại, hợp đồng giữa tiền vệ sinh năm 1997 với Hà Nội FC cũng chỉ còn thời hạn tới tháng 4 năm 2022, vì vậy, anh hoàn toàn có thể tự do đàm phán với bất cứ CLB nào.

CLB châu Âu dạm hỏi Quang Hải, Hà Nội FC đưa ra câu trả lời - Ảnh 1.

Trước thông tin Quang Hải được CLB châu Âu săn đón.

Điều ấy càng làm dấy lên khả năng Quang Hải sẽ xuất ngoại. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây, giám đốc điều hành Hà Nội FC Nguyễn Quốc Tuấn đã có những phát biểu về vấn đề ấy. Theo đó, ông khẳng định việc Quang Hải được CLB nước ngoài săn đón thực chất chỉ là tin đồn. Phía đội bóng thủ đô chưa nhận được bất ngờ lời đề nghị nào cụ thể.

Thực tế, sau khi Quang Hải kết thúc hành trình tại AFF Cup 2020 cùng ĐT Việt Nam, anh cùng với Hà Nội FC sẽ có những trao đổi liên quan tới tương lai tiền vệ ấy. Trong trường hợp không có đội bóng nào sẵn sàng chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1997, Quang Hải sẽ tiếp tục gắn bó cùng đại diện thủ đô trong khoảng 2,3 năm nữa.

CLB châu Âu dạm hỏi Quang Hải, Hà Nội FC đưa ra câu trả lời - Ảnh 2.

Phía Hà Nội FC vừa có những chia sẻ về vấn đề ấy.

Nói về việc Quang Hải có thể xuất ngoại, giám đốc Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: “Quan điểm của CLB Hà Nội FC là tạo mọi điều kiện cho Quang Hải được phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, qua đó có thể đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Với những chia sẻ kể trên, có thể khẳng định rằng thông tin Quang Hải xuất ngoại là chưa có cơ sở. Dù vậy, phía Hà Nội FC cũng rất thoải mái trong việc để ngôi sao sáng giá nhất đội bóng ra đi để tới với một nền bóng đá phát triển hơn nếu như có cơ hội.

Đẳng cấp cùng bản lĩnh của Quang Hải là điều không cần phải bàn cãi. Anh hoàn toàn đủ sức xuất ngoại để thi đấu thành công hơn trong tương lai.

 

Nguồn: https://danviet.vn/clb-chau-au-dam-hoi-quang-hai-ha-noi-fc-dua-ra-cau-tra-loi-20220101093126703.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *