Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn “lịm đi”

“Sau khi đăng kí kết hôn vào tháng 7/2021 thì bọn mình ở chung. Anh có nói: ‘Anh chỉ biết kiếm tiền thôi, anh không biết tiêu, em làm gì tùy thích'”, cô dâu Minh Yến chia sẻ.

Đám cưới của cô dâu Minh Yến và chú rể Lê Chung gây xôɴ xαo MXH mấy ngày nay. Sau khi tiệc cưới hoành tráng đã kết thúc tốt đẹp, cô dâu Minh Yến mới trải lòng: “Dù chi phí rất lớn nhưng mình không muốn công khai con số cụ thể, bởi đám cưới này còn là sự tri ân của mình tới tất cả người thân, gia đình, bạn bè. Đã hạnh phúc thì không cần định giá”.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 1.

Chặng đường đi lên từ thực sự của nàng Á quân Nét đẹp công sở và chuyện tình với sếp

Minh Yến hiện tại là Giám đốc kinh doanh của 1 công ty bất động sản khá lớn. Cô xuất thân trong 1 gia đình có hoàn cảnh khá đặc biệt. Từ bé Yến ở với bà nội là chính nên cô tự lập rất sớm. Ngay từ khi học Đại học, là sinh viên năm 2 Yến đã đi làm trong công ty bất động sản, sau đó được lên chức Trưởng phòng kinh doanh.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 2.

Minh Yến đạt khá nhiều danh hiệu trong các cuộc thi

Nói về mối nhân duyên với chú rể Đình Chung, cô dâu Minh Yến chia sẻ: “Bọn mình làm cùng công ty và quen biết nhau được hơn 2 năm. Nên trước khi chính thức yêu thì cũng khá hiểu nhau. Và sau 8 tháng yêu bọn mình quyết định làm đám cưới. Trước đây mình và anh luôn giữ 1 khoảng cách nhất định nhưng sau 1 lần đi liên hoan cả 2 có cơ hội gần gũi và hiểu nhau hơn. Tự nhiên cảm thấy mối qυаɴ ʜệ đã tiến thêm 1 bước. Mình còn trêu chồng ‘Anh tính toán hết rồi đúng không?’. Cứ thế bọn mình yêu nhau lúc nào không hay.

Sau khi đăng kí kết hôn vào tháng 7/2021 thì bọn mình ở chung. Anh có nói: ‘Anh chỉ biết kiếm tiền thôi, anh không biết tiêu, em làm gì tùy thích’. Mình cũng không nghĩ 1 người đàn ông là lãnh đạo, giữ chức vụ cao của nhiều công ty, công việc chồng chất nhưng vẫn giúp vợ việc nhà”.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 3.

Yến cũng chưa từng nghĩ mình sẽ lấy chồng hơn nhiều tuổi đến thế, nhưng đúng là duyên số đã thay đổi mọi dự tính và cô rất hạnh phúc với sự lựa chọn này.

Yến cho biết sau khi trở thành Á quân Nét đẹp công sở 2020 cuộc sống của cô có nhiều thay đổi. Yến nhận được nhiều lời mời tham gia làm gương mặt thương hiệu, dự event… bao người đàn ông thành đạt theo đuổi nhưng cô vẫn vững chắc với định hướng ngay từ khi đi học. Cô không muốn bước vào môi trường showbiz mà chọn cuộc sống kín tiếng, tập trung tối đa cho việc phát triển kinh doanh.

Thế nên, ở tuổi 26, Minh Yến đã sở hữu 1 số tài sản không hề nhỏ, độc lập tự chủ kinh tế, là niềm mơ ước của nhiều cô gái khác.

Đám cưới sang-xịn-mịn đầu tư hoành tráng chỉ để tri ân gia đình

Cô dâu Minh Yến khá chịu chi trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Đám cưới của cô được đánh giá là một trong những tiệc cưới đầy sang trọng và xa hoa. Yến chọn bộ đôi váy cưới thiết kế độc quyền: 1 váy đính 10 nghìn viên pha lê và lông vũ, 1 váy thiết kế kiểu Châu Âu sang chảnh đến từ nhà thiết kế nổi tiếng Tom KaRa. Không gian tiệc cưới lộng lẫy gồm 100% hoa nhập khẩu và pha lê lấp lánh, thực đơn sang trọng bao gồm: bào ngư, tôm hùm…

Đám cưới sang-xịn-mịn của đại gia bất động sản (Clip: UK Motion)

Cặp đôi đã có bộ ảnh cưới được chụp tại khắp mọi miền của đất nước: Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết…

Chi phí cho đám cưới tuy không nhỏ nhưng cô dâu Minh Yến không muốn công khai. Cô chia sẻ: “Vì ngay từ đầu mình đã muốn đây là bữa tiệc gia đình, ấm cúng và ý nghĩa nên mình không tính đến kinh tế. Người thân ở xa mình cũng đặt vé máy bay khứ hồi, lo chỗ ăn ngủ. Còn ở gần mình cũng cố gắng chuẩn bị mọi thứ từ trang phục, miễn là mọi người vui”.

Phụ nữ thành công là khi vừa có tâm vừa có tầm

Dù những nỗ lực của Yến suốt 1 chặng đường ai cũng thấy rõ nhưng cô vẫn có áp lực nhất định.

Yến bộc bạch: “Vì mình và chồng làm cùng công ty nên khó tránh khỏi bị mọi người suy nghĩ là mình dựa chồng. Đã nhiều lần mình định làm riêng nhưng anh động viên ‘vợ chồng hãy quy về 1 mối’. Song mình tin mình đạt được thành công từ khi chồng mình chưa xuất hiện mọi người cũng biết và ghi nhận. Hơn nữa, có những khó khăn của anh mình vẫn luôn đồng hành.Ảnh: Mr Lee

Mình thấy vấn đề lớn nhất là cách làm chứ không phải suy nghĩ. Áp lực là có nhưng quan trọng mình tự tin vào khả năng, thực lực của bản thân. Mình quan niệm phải có tâm và có tầm, giá trị của mình không thể được định giá qua lời bình luận của người khác”.

Cứ nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng nhưng phụ nữ không cố gắng, vững bước bằng chính đôi chân của mình thì sao đàn ông tử tế để mắt tới. Thời bây giờ không đặt nặng môn đăng hộ đối nhưng hôn nhân ngoài tình yêu ra vẫn cần 1 nền tảng “xứng tầm” mới có thể hạnh phúc bền vững.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới của cặp đôi này nhé:

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 6.

Bộ ảnh được thực hiện ở rất nhiều nơi

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 7.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 8.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 9.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 10.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 11.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 12.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 13.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 14.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 15.

Chân dung cặp đôi trong đám cưới tiền tỷ ở Hà Nội: Cô dâu đi lên từ số 0, vừa cưới chú rể đã tuyên bố ʂốc khiến ai nghe cũng muốn "lịm đi" - Ảnh 16.

Ảnh: NVCC

 

Nguồn: https://afamily.vn/chan-dung-cap-doi-trong-dam-cuoi-tien-ty-o-ha-noi-co-dau-di-len-tu-so-0-vua-cuoi-chu-re-da-tuyen-bo-soc-khien-ai-nghe-cung-muon-lim-di-20220313114319244.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *