ᴆɪ ăɴ ᴘʜở ᴛʜấყ мɪếɴԍ ᴛʜịᴛ ᴋỳ ʟạ, ᴛʜαɴʜ ɴɪêɴ ʜỏɪ ᴛʜì cʜủ ǫυάɴ ᴋʜẳɴԍ ᴆịɴʜ ʟà ʂụɴ ɴʜưɴԍ cư ᴅâɴ мạɴԍ ᴆềυ ᴘʜảɴ ᴆốɪ ԍαყ ԍắᴛ

Rất nhiều ý kiến dự đoán về miếng thịt kỳ lạ này nhưng ai cũng khẳng định là không phải sụn và không thể ăn được.

Vừa mới đây, một thanh niên đã chia sẻ tình huống đi ăn phở của mình nhờ cư dân mạng giải đáp. Chuyện là đang ăn thì vị thực khách này bắt gặp một miếng thịt có hình thù rất lạ, thậm chí nhìn còn hơi có phần nổi da gà. Ngay lập tức hỏi chủ quán thì anh nhận được câu trả lời đó là phần sụn (?). Điều này đúng là rất lạ vì trước giờ sụn có màu trắng và không lấm tấm như thế này.

Ngay sau khi hình ảnh về miếng thịt có “sụn” trên được đăng tải, cư dân mạng đã nổ ra một cuộc bàn tán xôɴ xαo, thậm chí rất nhiều người gay gắt khẳng định rằng đó không phải là sụn mà còn là một phần bị hỏng, không nên ăn.


Hình ảnh mà chủ quán nói là sụn (Ảnh: Minh Ha Trinh)

Đi ăn phở thấy miếng thịt kỳ lạ, thanh niên hỏi thì chủ quán khẳng định là sụn nhưng cư dân mạng đều phản đối gay gắt - Ảnh 2.

Phần chia sẻ của vị thực khách trong câu chuyện trên (Ảnh chụp màn hình)

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đưa ra câu trả lời cho phần thịt kỳ lạ trên. Dù câu trả lời hơi khác nhau nhưng hầu hết đều khẳng định là không phải sụn và không nên ăn miếng thịt này:

– Sơn H.: Bạn biết ở cổ vịt có cái hạch không? Và ở bò nó cũng có, cái này là cái bạn đang hiểu ở góc độ tôi đang nói đó.

– H. Hạnh: Mình không biết đó là gì, nhưng mình biết là ở trâu bò có bệnh viêm da nổi cục và người ta cảnh báo không nên ăn…

– L. Lụa: Nghe nói bò đang có dịch bị mọc nốt lên chắc đúng rồi.

– X. Xoan: […] Miếng bác chụp thì giống nạc vai giòn hơn, chỗ đó họ thường tiêm thuốc, thường gọi là ổ áp xe rất nhiều mủ và tật. Thường khi thịt họ sẽ phải lọc sạch đi, cái này khâu chế biến không đảm bảo. Và đương nhiên phải bỏ đi vì ổ áp xe đó vô cùng bẩn.

Liên hệ với vị thực khách này, anh cho biết rất mong nhận được câu trả lời chính xác từ chuyên gia, và nếu иġuy ʜiểɱ thì mong sẽ có cơ quan chức năng đến làm việc với quán phở này.

Nguồn: Minh Ha Trinh/ Group Hội Review đồ ăn có tâm!!!

 

Nguồn: https://kenh14.vn/di-an-pho-thay-mieng-thit-ky-la-thanh-nien-hoi-thi-chu-quan-khang-dinh-la-sun-nhung-cu-dan-mang-deu-phan-doi-gay-gat-20210506180156247.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *