9x điển trai vẽ tranh Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đẹp sắc sảo khiến ai cũng phải trầm trồ

Tuy mới chỉ học vẽ có 9 tháng nhưng Lê Anh Kiệt đã có thể hoàn thiện bức vẽ Võ Tắc Thiên phiên bản Phạm Băng Băng đẹp như ngoài đời chỉ trong thời gian nửa ngày.

Cái tên Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng chưa bao giờ hết hot trên các trang mạng xã hội. Thậm chí giới trẻ còn ồ ạt đua nhau hóa trang thành Võ Mị Nương thông qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh.

9x điển trai vẽ tranh Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đẹp sắc sảo 1

Bức ảnh vẽ Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng của Lê Anh Kiệt.

Một fanpage đã đăng tải bức ảnh của chàng trai 9x vẽ chân dung mỹ nhân Trung Hoa này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Bức tranh được vẽ bằng chất liệu chì kết hợp mực bút bi. Phạm Băng Băng hiện lên với gương mặt xinh đẹp, sắc sảo khiến ai cũng phải trầm trồ.

Theo tìm hiểu, tác giả vẽ bức tranh này là Lê Anh Kiệt, sinh năm 1996, quê ở Đồng Tháp. Cậu đã dành thời gian nửa ngày để vẽ thần tượng Phạm Băng Băng của mình trong vai một mỹ nhân trong phim cổ trang Trung Quốc.

9x điển trai vẽ tranh Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đẹp sắc sảo 2

Bản thảo bức tranh lúc chưa hoàn thiện.

9x điển trai vẽ tranh Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đẹp sắc sảo 3

Sống động như ảnh chụp.

9x điển trai vẽ tranh Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đẹp sắc sảo 4

9x điển trai vẽ tranh Võ Tắc Thiên – Phạm Băng Băng đẹp sắc sảo 5

Chân dung tác giả bức tranh.

Tuy mới chỉ học vẽ vài tháng nhưng với năng khiếu có sẵn cùng niềm đam mê vẽ đã giúp cậu có một bộ sưu tập những bức tranh vẽ thần tượng do chính tay mình vẽ. Các bức tranh đều rất sống động giống hệt ảnh chụp ngoài đời khiến nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho Kiệt.

 

Nguồn: TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *